10.797222346,106.677222250

Giới thiệu

Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với khát vọng và hoài bão lớn. Bằng sự năng động, chuyên nghiệp cùng định hướng kinh doanh phù hợp, sáng tạo, đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống. Cát Tường Group đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản. Tây Bắc của TP.HCM nói riêng, khu vực phía Nam nói chung.

 

Hiện nay, Cát Tường Group sở hữu hơn 1.500 nhân viên chính thức. Hoạt động tại khu vực Long An & TP.HCM, cùng 02 Công ty thành viên. Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Mỹ Hạnh Đức Hòa, Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Cát Tường Thảo Nguyên. Hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả trong các lĩnh vực: Đầu tư, kinh doanh, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản. Cung cấp giải pháp tài chính, tư vấn, thiết kế và cung cấp VLXD…

Định hướng phát triển của Cát Tường Group

Trong chiến lược phát triển những năm tới. Cát Tường Group tiếp tục tập trung vào phân khúc đất nền và nhà phố giá trung bình, hoàn thành mục tiêu. “Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Tỉnh Long An và vươn ra Toàn quốc”.

Để thành công và phát triển bền vững. Chúng tôi nhận thức rằng bên cạnh định hướng kinh doanh phù hợp thì việc cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng chính là sứ mệnh mà chúng tôi luôn hướng đến.

Với nền tảng đã gầy dựng. Cát Tường Group sẽ giữ vững, tạo đà cho những bước tăng trưởng bùng nổ trong tương lai, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và an sinh xã hội tại địa phương. Đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh của cộng đồng doanh nghiệp. Việt trong quá trình hội nhập và phát triển. Giới thiệu Cát Tường Group

Trân trọng!

CHÂN GIÁ TRỊ

 • Tầm Nhìn: Trở thành doanh nghiệp uy tín hàng đầu, cung cấp những dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp – toàn diện.
 • Sứ Mệnh: Thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Long An nói riêng, Việt Nam nói chung bằng những giải pháp kinh doanh thiết thực, hiệu quả. Mang lại niềm tin và lợi ích bền vững cho khách hàng, đối tác, cổ đông và cộng đồng.
 • Nhiệm Vụ: Đặt chữ tín lên hàng đầu, nỗ lực đảm bảo thực hiện đúng và cao hơn các cam kết với khách hàng, đối tác, đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tiến độ thực hiện. Luôn phấn đấu mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.
 • Quản Trị: Đề cao sự sáng tạo. Xem đây là đòn bẩy phát triển của công ty. Giúp tạo ra những giá trị khác biệt trong từng sản phẩm, dịch vụ.
 • Giá Trị: Xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, công bằng. Phúc lợi tốt và cơ hội thăng tiến vượt trội. Đẩy mạnh hoạt động từ thiện hướng đến việc nâng cao đời sống an sinh xã hội của người dân địa phương.
 • Cam Kết: Đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng thông qua cung cấp những sản phẩm. Dịch vụ bất động sản vượt trội. Mang đến những cơ hội kinh doanh hiệu quả, luôn tôn trọng và đề cao đối tác.

 

 • MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC TỪ 2019 ĐẾN 2024

 • Hợp tác đầu tư, phát triển các dự án bất động sản chất lượng, hiện đại.
 • Nâng cao uy tín, trở thành đối tác tin cậy nhất của các Chủ đầu tư.
 • Mở rộng và phát triển Hệ thống kinh doanh ra Toàn quốc.
 • Đào tạo và nâng cao năng lực điều hành quản lý, chuyên nghiệp hóa các phòng ban. Hướng đến phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. 

 

 

 

 

 

 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

 

 

 

 

 

 

chuyên cung cấp, phân phối , phát triển dự án Khu vực Miền Nam , chủ yếu triển khai các dự án cao cấp tại các Tỉnh Thành , cung cấp đến khách hàng những sản phẩm xứng tầm, giá trị thực , pháp lý sạch , tạo sự yên tâm cho khách hàng nếu chọn chúng tôi để đồng hành

đất nền cần thơ , đất nền có sổ , đất nền vị thanh , dat nen can tho , dat nen co so , dat nen vi thanh , mua nhà ở thực

Zalo
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0938 69 3245