10.797222346,106.677222250

Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY ĐỊA ỐC HOÀNG THỊNH REAL

 LÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI VÀ TIẾP THỊ BẤT ĐỘNG SẢN VỚI CÁC CHUYÊN VIÊN MÔI GIỚI NHIỀU KINH NGHIỆM VÀ ĐÃ TỪNG THAM GIA NHIỀU DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM NHƯ GALLERIA, SEA LINKS, THE FLEMINGTON,…

Với quy trình và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, HOANGTHINHREAL sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ về nghiên cứu thị trường, xây dựng và tư vấn chính sách phân phối, chiến lược tiếp thị dự án, tổ chức thực hiện và cam kết với nhà đầu tư về tính hiệu quả và thành công của các chiến dịch.

Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối và tiếp thị cho các loại hình dự án bất động sản lưu trú và du lịch. Thông qua từng dự án được phát triển, TRƯỜNG LÂM LAND muốn đem lại cho cộng đồng một cuộc sống văn minh, hiện đại với tiêu chuẩn và chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao.

Thông điệp từ HoangThinhReal

  Thưa quý khách hàng!

Trong bất cứ ngành nghề kinh doanh nào, điều chúng ta luôn hướng đến chính là lợi nhuận. Nhưng để thu được lợi nhuận bền vững, việc kinh doanh phải dựa trên nền tảng giải quyết những vấn đề mà xã hội đang cần và thiếu. Trong lĩnh vực bất động sản, bài toán nằm ở việc tìm lời giải cho nhu cầu vềmột không gian sống tiện ích, giúp kết nối và phát triển con người, hay tư vấn những cơ hội đầu tư hấp dẫn có tính chiến lược, cơ sở hạ tầng, tính thanh khoản hợp lý…Đó là lý do và phương châm cho sự ra đời, phát triển của  TRƯỜNG LÂM LAND

Thị trường bất động sản luôn có nhiều biến động. Để bắt kịp, chúng ta cần chuyên nghiệp và đổi mới không ngừng. Để dẫn đầu, chúng ta cần có tầm nhìn chiến lược và kế hoạch thực thi hiệu quả. Với việc đặt khách hàng làm trọng tâm, tính chuyên nghiệp làm nền tảng, cùng với việc chuẩn hóa trong mọi giao dịch kết hợp với sự am hiểu thị trường, TRƯỜNG LÂM LAND cam kết mang lại cho đối tác và khách hàng một không gian sống hữu ích, tiện nghi, thiết thực cho từng nhu cầu cụ thể.

Kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi là các giá trị đạo đức nền tảng và hoàn thiện từ việc nhỏ nhất, là TÂM – TẦM – TÀI trong mọi dự án kinh doanh, là đồng hành và gắn kết trên con đường dài cùng khách hàng. Với các giá trị đó,  HOÀNG THỊNH REAL tự tin để trở thành đối tác và lựa chọn số một của các nhà đầu tư và khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng chúng tôi trong mọi lựa chọn của mình

TẦM NHÌN

Đến năm 2020

Trở thành đối tác tin cậy hàng đầu tại Bình Dương , TP.Hồ Chí Minh về đầu tư và phát triển các dự án bất động sản nhà ở thương mại , đất nền dự 

Là lựa chọn tin cậy số một của khách hàng khi tìm kiếm các chuyên gia tư vấn bất động sản lưu trú, du lịch nhờ sự am hiểu thị trường, kỹ năng chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn, cung cấp những giải pháp đột phá mang đến giá trị phù hợp với từng nhu cầu cụ thể về không gian sống và khả năng sinh lời.

 

 

SỨ MỆNH

 HOÀNG THỊNH REAL mang đến những gói giải pháp đầu tư và phát triển cho các sản phẩm bất động sản một cách chuyên nghiệp, tận tâm; mang lại lợi ích cao nhất cho nhà đầu tư.

Cung cấp nhiều chọn lựa đa dạng, phù hợp cho bất cứ ai có nhu cầu tìm kiếm một “tổ ấm” đầy đủ tiện ích nội ngoại khu, một môi trường an toàn, tự nhiên với các giá trị phát triển bền vững.

Thông qua mỗi dự án được phát triển,  HOANGTHINHREAL muốn đem lại cho cộng đồng một cuộc sống ngày càng nâng cao chất lượng, hoàn thiện và tốt đẹp hơn bằng uy tín của mình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi lấy chuẩn giá trị đạo đức, khả năng hoàn thiện từ những việc nhỏ nhất làm nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, các nỗ lực sáng tạo để đem lại hạnh phúc viên mãn và sự phát triển của con người.

TÂM: ĐẠO ĐỨC LÀ CỐT LÕI, KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM
TẦM: THỊ TRƯỜNG CẦN AM HIỂU, KINH DOANH CẦN ĐỘT PHÁ
TÀI: KỸ NĂNG LUÔN CHUYÊN NGHIỆP – KIẾN THỨC LUÔN CHUYÊN SÂU

 

 

chuyên cung cấp, phân phối , phát triển dự án Khu vực Miền Nam , chủ yếu triển khai các dự án cao cấp tại Bình Dương , cung cấp đến khách hàng những sản phẩm xứng tầm, giá trị thực , pháp lý sạch , tạo sự yên tâm cho khách hàng nếu chọn chúng tôi để đồng hành

ĐẤT NỀN BÌNH DƯƠNG

Zalo
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0938 69 3245